Home / KHỎE ĐẸP / Tìm hiểu các món tráng miệng tốt cho sức khỏe trong giáng sinh

Tìm hiểu các món tráng miệng tốt cho sức khỏe trong giáng sinh

Những món tráng miệng luôn là món ăn không thể thiếu trong bất kỳ dịp lễ giáng sinh nào, tuy nhiên khi ăn món tráng miệng bạn cần chú ý cẩn thận để phòng tránh tăng cân và gặp phải những vấn đề về răng miệng.

Để ngăn ngừa tình trạng này bạn có thể thử sử dụng những món tráng miệng tốt cho sức khỏe trong giáng sinh cực hay dưới đây nhé.

1. Thử hương vị của bánh hoa quả

Có khá nhiều bạn vẫn thường nghĩ mọi loại bánh đều có thể gây béo phì, nhưng trên thực tế thì có những loại bánh tráng miệng lại hoàn toàn không hề gây béo mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Trong những loại bánh tráng miệng tốt cho sức khỏe và không gây béo chúng ta không thể kể thiếu được bánh hoa quả, đây cũng là loại bánh tráng miệng trong dịp giáng sinh cực kỳ thơm ngon với hàm lượng chất béo không cao, tốt cho sức khỏe của bạn.

Loại bánh hoa quả này có hàm lượng chất béo ít hơn nhiều so với bánh kem ngọt cùng với bánh pho mát, chưa kể bên trong bánh hoa quả còn có hàm lượng calo không cao, hàm lượng dưỡng chất dồi dào tốt cho sức khỏe cùng với vị tươi ngon tuyệt đối, đảm bảo đây sẽ là món tráng miệng cực tốt cho mùa giáng sinh này.

Tìm hiểu các món tráng miệng tốt cho sức khỏe trong giáng sinh

2. Thử hương vị bánh quy

Trong số những món bánh tráng miệng ít chất béo chúng ta không thể kể thiếu được hương vị của bánh quy, đây cũng là món bánh có ít chất béo và là món tráng miệng tuyệt vời cho bạn, chỉ cần bạn không ăn quá nhiều thì chắc chắn đây chính là món bánh ngon hoàn hảo cho dịp giáng sinh này rồi đấy nhé

Món bánh quy để tráng miệng trong dịp giáng sinh bạn cũng có thể tự làm được tại nhà mà không cần dùng tới bơ hoặc trứng, chưa kể thành phần làm ra bánh quy đều là những thành phần có hàm lượng chất béo ít.

Với những bạn tự làm bánh quy cũng có thể tự điều chỉnh được khẩu phần ăn theo tiêu chuẩn của bản thân tốt hơn nhé

3. Đừng quên socola đen

Trong những món ăn đêm giáng sinh này chúng ta không thể kể thiếu được socola đen, đây cũng là loại bánh tráng miệng tốt cho sức khỏe mà bạn có thể thử.

Bên trong socola đen có hàm lượng chất chống oxy hóa cao cực tốt cho sức khỏe, hàm lượng cholesterol tốt dồi dào, chính vì vậy món ăn này cũng là món ăn mang lại nhiều lợi ích lớn cho sức khỏe của bạn.

Tìm hiểu các món tráng miệng tốt cho sức khỏe trong giáng sinh

Bên trong socola đen có hàm lượng chất ngọt khá cao, chính vì vậy nên có hàm lượng calo cũng tương đối thấp, những món ăn này hoàn toàn không gây tác hại lớn cho cơ thể như socola sữa đâu nhé.

4. Ăn những món tráng miệng dạng hạt

Một trong những loại thức ăn tráng miệng tốt cho dịp giáng sinh này chúng ta cũng không thể kể thiếu được những món tráng miệng dạng hạt, đây chính là những món ăn ngon và cực tốt với sức khỏe của bạn trong mùa giáng sinh.

Bạn có thể ăn những món tráng miệng như đậu phộng, hạnh nhân… đều là món tráng miệng ngon mà không gây béo cho bạn, chú ý đừng ăn nhiều hoa quả sấy khô như hạt điều, nho khô hay những thực phẩm chiên rán là được nhé.

5. Thưởng thức hương vị salad hoa quả

Tìm hiểu các món tráng miệng tốt cho sức khỏe trong giáng sinh

Salad hoa quả được xem là món ăn ngon tốt cho sức khỏe của bạn trong dịp giáng sinh này mà bạn có thể thưởng thức, món ăn này là món tráng miệng cực tốt với sức khỏe.

Với món salad hoa quả cho dù bạn có cho nhiều kem vào trong món ăn vẫn đảm bảo không gây béo và tốt cho sức khỏe, cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết dồi dào và phong phú.

Đây cũng là món ăn có lượng đường tự nhiên cao, an toàn, dễ ăn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *