Home / SỨC KHỎE NAM GIỚI / Siêu thực phẩm tốt cho tinh trùng của nam giới bạn nên biết

Siêu thực phẩm tốt cho tinh trùng của nam giới bạn nên biết

Có những siêu thực phẩm tốt cho tinh trùng của nam giới mà khá nhiều chị em không biết đến như các loại rau, củ, quả hoặc những thực phẩm thường được ăn hàng ngày. Những thực phẩm bổ dưỡng này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là nguồn dưỡng chất cực tốt đối với sức khỏe “cậu bé” của cánh mày râu

1. Những thực phẩm hữu cơ

Trong số những thực phẩm tráng dương tốt cho nam giới không thể không kể tới thực phẩm hữu cơ như các loại rau củ, cà chua….

Theo nhiều nghiên cứu y học cũng có xác định, nam giới thường xuất hiện những lượng tinh trùng xấu trong cơ thể đều bị ảnh hưởng bởi các loại chất hóa học như thuốc tăng trưởng, thuốc trừ sâu có trong thực phẩm được sử dụng hàng ngày, mặc dù thực phẩm hữu cơ rất tốt đối với sức khỏe của nam giới, nhưng để đảm bảo an toàn tốt nhất bạn nên chọn dùng những loại rau củ an toàn, không có hóa chất để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới khá năng sinh sản của mình.

Siêu thực phẩm tốt cho tinh trùng của nam giới bạn nên biết

2. Acid Folic

Chúng ta đều có thể biết rõ được Acid folic là dưỡng chất cực cần thiết đối với phụ nữ mang thai, nhưng ít người biết được rằng đây còn là dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với đấng mày râu, làm tăng cường khả năng sinh sản và gia tăng sức khỏe tinh trùng ở nam giới.

Hàm lượng Acid folic có trong cơ thể có thể tạo thành những DNA và làm tinh trùng khỏe mạnh hơn nhiều, dưỡng chất này có trong khá nhiều các loại rau màu xanh lá đậm như bông cải đấy nhé.

Siêu thực phẩm tốt cho tinh trùng của nam giới bạn nên biết

3. Quả hạch tốt cho nam giới

Quả hạch được xem là thực phẩm vàng cực tốt cho sức khỏe tinh trùng của nam giới, ngoài ra còn có các loại thực phẩm khác như hướng dương, hạt điều, hạnh nhân, bí ngô… đều có chung một công dụng, trong những thực phẩm này có hàm lượng selen tương đối dồi dào, có thể giúp cho tinh trùng của nam giới khỏ mạnh hơn, tăng cường số lượng tinh trùng và khả năng bơi của tinh trùng.

4. Cà chua tốt cho nam giới

Nhiều nghiên cứu y học cũng cho rằng trong những thực phẩm tráng dương cho nam giới thì cà chua được xem là thực phẩm cực tốt cho sức khỏe tinh trùng của các quý ông.

Bên trong cà chua có hàm lượng lycopene tương đối cao, đây chính là chất chống oxy hóa khá mạnh, giúp tăng cường chất lượng tuyến tiền liệt hiệu quả.

Siêu thực phẩm tốt cho tinh trùng của nam giới bạn nên biết

5. Trái cây có múi tốt cho sức khỏe nam giới

Những loại trái cây có múi như cam, quýt, bưởi, đều là thực phẩm cực tốt đối với sức khỏe tinh trùng nam giới, những thực phẩm này đều là nguồn dinh dưỡng giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn, cung cấp thêm vitami C cho cơ thể và hỗ trợ cơ thể hấp thu sắt tốt nhất.

6. Dầu cá tốt cho sức khỏe nam giới

Siêu thực phẩm tốt cho tinh trùng của nam giới bạn nên biết

Dầu cá là một trong những thực phẩm có hàm lượng DHA cùng với Omega 3 tương đối cao, hỗ trợ cải thiện lượng máu cung cấp cho bộ phận sinh dục của nam giới, tăng cường khả năng sản sinh ra tinh trùng của nam giới. Đây cũng được xem là thực phẩm vàng cực tốt cho tinh trùng nam giới.

Bạn có thể dùng những thực phẩm có dầu cá như cá mòi, cá ngừ, cá hồi hay cá kiếm…. đều được.

7. Các loại động vật cỏ vỏ

Siêu thực phẩm tốt cho tinh trùng của nam giới bạn nên biết

Những động vật có vỏ như hến, trai, hàu, nghêu, sò… đều là thực phẩm tráng dương cho nam giới được rất nhiều người biết, bên trong những thực phẩm này có hàm lượng chất kẽm cao giúp duy trì sức khỏe của hệ tim mạch ở nam giới, tăng cường khả năng cương cứng.

8. Protein

Những thực phẩm có hàm lượng protein cao như trứng, thịt nạc, cá, cua, tôm… đều là những thực phẩm cực tốt cho sức khỏe nam giới, chưa kể hàm lượng Co-Enzyme Q10 còn giúp phòng chống oxy hóa ổn định trong cơ thể, giúp tinh trùng tăng cường tính toàn vẹn hơn.

>>>Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *