Home / KHỎE ĐẸP / Review một số loại thực phẩm chức năng an toàn, hiệu quả

Review một số loại thực phẩm chức năng an toàn, hiệu quả

Trong những năm gần đây, sử dụng thực phẩm chức năng đang dần trở nên phổ biến trong làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích. Không chỉ có chức năng làm đẹp, cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể mà đối với những ai không thích ăn rau có thể vẫn bổ sung được những chất xơ cần thiết cho cơ thể.

Swisse Chlorophyll – Nước diệp lục

Nếu bạn là người không thích ăn rau và không bổ sung rau thường xuyên thì chắc chắn sẽ thiếu chất xơ, hay bị nóng trong người chính vì vậy nước diệp lục cực kỳ cần thiết. Trước đây, mình có thử DHC rau để bổ sung nhưng hấp thụ kém đối với cơ thể mình nên mình chuyển qua loại này dạng nước và kết quả cho thấy tốt hơn hẳn, mình hấp thụ nước tốt hơn nên có kết quả cũng nhanh.

Bên cạnh đó, quá trình đào thải chất thừa qua đường vệ sinh cũng rất tốt, cảm thấy nhẹ nhõm do đó những bạn bị mụn hay được kêu ăn nhiều rau thì có thể thử uống xem sao nhé, nước diệp lục này có mùi bạc hà cực kỳ dễ uống.

Blackmores nutritional oil – Tinh dầu hoa anh thảo

Nhờ sử dụng tinh dầu hoa anh thảo mà mình không bị mụn khi đến ngày nữa. Theo đó, những ai bị mụn nội tiết, kinh nguyệt không đều có thể thử.

Vitamin E Healthy Care

Mình bổ sung vitamin E Healthy Care để tăng độ ẩm cho da, chống lão hóa. Sau một thời gian sử dụng da mình mềm rõ trông thấy. Vitamin E tốt cho làm đẹp lắm nhưng mình uống tầm 1 – 2 tháng thì ngưng vì nó hơi nóng, nhưng xong mình chuyển qua uống cấp nước, collagen innerB. Theo đó, khi sử dụng Vitamin E nên uống nhiều nước.

InnerB Aqua Rich – Cấp nước & collagen

Mình uống viên này sau khi đã uống vitamin E, thành phần chính trong này là Hyaluronic acid sodium, Collagen, Oryza Sativa( Rice ) Bran Extract nên vừa cấp nước vừa cấp collagen. Đọc review thấy nhiều người bảo uống bị tích nước, tăng cân nhưng mình thi không bị, khá hợp, da căng mịn hơn. Ai bị mụn lười uống nước có thể bổ sung nước bằng cách này.

Swisse Hair Skin Nails

Tóc mình rất xơ và móng thì mỏng như lá lúa nên đã tìm đến Swisse Hair Skin Nails. Uống xong móng co cứng hơn và tóc cũng hơi hơi bớt xơ hơn, cực kỳ hiệu quả mà bạn không bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *