Home / SỨC KHỎE NAM GIỚI / Những sự thật về tình dục ít người biết

Những sự thật về tình dục ít người biết

Lĩnh vực tình dục thường luôn là một lĩnh vực mang đến cho chúng ta rất nhiều điều thú vị, có những sự thật về nó mà bạn sẽ thật bất ngờ khi nghe qua, hãy cùng chúng tôi tham khảo để biết thêm nhé.

Tình dục chính là một trong những quá trình cần có để có thể thỏa mãn được những nhu cầu cần thiết trong đời sống đồng thời duy trì nòi giống cho những thế hệ sau, chính vì thế mà hầu hết ai cũng sẽ trải qua dù sớm hay muộn, tuy nhiên chúng ta lại thường không biết tới những sự thật về nó được hết, hãy cùng xem những sự thật mà bạn có thể chưa biết về chúng nhé.

Nguyên nhân khó tiểu sau khi quan hệ

Sau khi bạn đạt được cực khoái thì cơ thể của bạn thường được giải phóng bởi một loại hoocmon để chống lợi tiểu, điều này có thể giải thích tại vì sao khi bạn thường cảm thấy khó tiểu hơn sau khi mới quan hệ tình dục.

nhung-su-that-ve-tinh-duc-it-nguoi-biet

Tinh trùng có thể sống tới 5 ngày

Những tinh trùng nam giới thường có khả năng để sống sót tới kinh ngạc. Tinh trùng có thể tồn tại được từ 3 đến 5 ngày bên trong chất nhầy ở cổ tử cung hoặc bên trong của âm đạo. Khi những tinh trùng này được xuất ra bên ngoài của cơ thể người phụ nữ thì khả năng sinh tồn của chúng lại thường kém hơn, chỉ có thể sống sót được trong khoảng vài giờ mà thôi.

Số tinh trùng khủng của người đàn ông

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên về số lượng tinh trùng có trong cơ thể của người đàn ông đấy, số lượng tinh trùng mà một người đàn ông khỏe mạnh có thể sản xuất trong vòng 2 tuần có thể đủ để thụ tinh cho cả toàn bộ phụ nữ có trên thế giới này đấy, con số thật kinh khủng đúng không?

nhung-su-that-ve-tinh-duc-it-nguoi-biet1

Sex có khả năng tăng ngưỡng chịu đau

Có một nghiên cứu trên tờ tạp chí Sex Reserch cho biết rằng khi mà bạn đang sex thì ngưỡng chịu đau của bạn có thể được cải thiện một cách đáng kể,  nhất là khi mà bạn đang đạt tới cực khoái thì ngưỡng chịu đau này có thể tăng lên khả năng cao nhất. Cực khoái có thể tiết ra một loại hoocmon làm giảm tình trạng đau cho cơ thể.

Tinh dịch có thể được sử dụng làm mực vô hình

Trong thế chiến thứ nhất thì tình báo của Anh đã phát hiện ra được một bí mật rất thú vị đó là tinh dịch có thể được sử dụng làm mực vô hình trong những bức mật thư. Có một ưu điểm mà những loại mực làm bằng tinh trùng này đó chính là thường không phản ứng với  Iốt.Đây chính là phương pháp chính mà những phe đối đầu thường sử dụng để phát ra những mật tối thư.Tuy nhiên thì họ đã ngừng sử dụng loại mực này sau khi nhận ra được rằng nó thường bốc mùi khó chịu nếu như bạn để nó trong một khoảng thời gian lâu.

Đổ nhiều tiền vào dịch vụ sex trên internet

Theo một nghiên cứu đã được công bố trên cuốn tạp chí Sexual Addiction & Compulsivity ở năm 2005 thì hơn một nửa chi tiêu có trên mạng thường có liên quan tới việc sử dụng cho mục đích tình dục, bao gồm cả những sản phẩm khiêu dâm hay sử dụng đồ chơi tình dục.

nhung-su-that-ve-tinh-duc-it-nguoi-biet2

Tinh trùng chứa calo

Theo một nghiên cứu về tinh trùng thì người ta đã phát hiện được ra tinh trùng thường có chứa khoảng 5 calo trên một muỗng tinh dịch, đây chính là một phát hiện mới trong cơ thể người đàn ông.

Tăng vòng ngực khi quan hệ tình dục

Những người phụ nữ có thể tăng kích thước của vòng 1 nếu quan hệ tình dục, kích thước ngực của phái đẹp thường có thể tăng lên đến 25% nếu như bị kích thích và có khoảng 1% những người phụ nữ có thể lên đỉnh thông qua việc kích thích ngực cũng như là núm vú của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *