Home / SỨC KHỎE NAM GIỚI / Loại quần lót gây hại tới sức khỏe nam giới

Loại quần lót gây hại tới sức khỏe nam giới

Có một số loại quần lót thường có ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục và có thể đem đến đấng mày râu những phiền toái không mong muốn. Hãy cùng xem những phiền toái của quần lót gây ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới như thế nào nhé.

Chất liệu quần lót

Sau thời gian 20 năm nghiên cứu thì tiến sĩ y học người Ai Cập là Shafiq đã nhận thấy rằng những đồ lót hóa học thường có ảnh hưởng tới việc làm thiếu tinh trùng của những người nam giới, ảnh hưởng tới việc sinh sản sau này.Theo tư liệu mà ông nghiên cứu được thì có khoảng 40% những người nam giói thường mặc những quần lót mà 100% có dạng polyester trong suốt 14 tháng thì số lượng tinh trùng thường giảm đi một cách rõ rệt.

Những người nam giới thường mặc những chất liệu là nửa cotton nửa polyester thì đến tháng thứ 10 điều tương tự cũng xảy ra, những người mặc có 100% là cotton thì những tinh dịch thường là không có sự thay đổi.Ngoài ra thì những người thường có tinh dịch thay đổi thì phần lớn là khi thay bỏ đồ lót hóa học trong khoảng từ 4 đến 8 tháng thì tinh dịch lại có thể thay đổi lại bình thường.

loai-quan-lot-gay-hai-toi-suc-khoe-nam-gioi

Loại quần lót nào gây hại

Nghiên cứu này cũng chỉ ra được rằng những quần lót nam thường có chất liệu là polyester thường gây ức chế cho việc sản sinh ra tinh trùng tạm thời và nó thường làm tăng nhiệt độ cho tinh hoàn, giảm được lượng hoocmon plasma từ đó mà dẫn tới việc bị thiếu tinh trùng và gây ra bệnh vô sinh, đây chính là việc khi mà nam giới mặc sai quần lót.

Không phải là chỉ có những đấng mày râu còn độc thân thì mới cần phải xem trọng vấn đề này, theo tiến sĩ Shaffiq thì ông cũng còn cảnh báo thêm cho những người đang làm bố về những tác hại của vải polyester sẽ tạo ra những tĩnh điện vào trong mô của dương vật làm suy giảm những chức năng sinh dục của người đàn ông và thậm chí là làm cho bạn bị lãnh cảm trong chuyện chăn gối.

loai-quan-lot-gay-hai-toi-suc-khoe-nam-gioi

Thận trọng khi lựa chọn màu sắc

Màu sắc của quần lót cũng thường có ảnh hưởng tới đời sống sức khỏe của nam giới bởi trong quần lót nhiều màu sắc thì thường có chứa nhiều thuốc nhuộm, đây cũng chính là hỗn hợp của những hóa chất và có nhiều có chứa những độc tính.

Khi quần lót quá trắng thì cũng khả năng là nó đã được tẩy, tiềm ẩn những nguy cơ nhất định và làm tăng nguy cơ bị dị ứng, chính vì thế mà bạn cần phải thận trọng trong việc lựa chọn cho mình những loại quần lót và nên nhớ đặt vấn đề sức khỏe lên vị trí ưu tiên hàng đầu, mặc đúng quần lót chính là biểu hiện yêu bản thân và biết tự chăm lo cho mình của những người đàn ông đó. Hãy cùng xem những loại quần lót mà tốt nhất là bạn không nên mặc chúng nhé.

Quần lót polyester sẽ tiêu diệt tinh trùng

Không nên mặc những loại quần lót mà có 100% là thành phần cotton,đối với những người thường ra nhiều mồ hôi nhất là những người thường xuyên lái xe thi những chất liệu cotton thường làm thấm mồ hôi, nhưng lại thường rất khó khô nhanh, khi da bị tiếp xúc với quần áo ẩm lâu thì dễ bị mẩn đỏ, ngứa, sinh ra bệnh ecczema hay là nổi rôm.

loai-quan-lot-gay-hai-toi-suc-khoe-nam-gioi

Chính vì thế mà khi lựa chọn 100% vải cotton thì đã chưa chắc là tốt dành cho phái mạnh, và lại càng không nên mặc chúng thường xuyên.Một số những chất liệu thường rất thích hợp đối với những người nam giới ví dụ như là những cảm giác bị dấp dính có thể là do vải lụa Hàn Quốc, thấm nước tốt, sờ vào thường có cảm giác trơn mịn và có lót bông ở những mặt vị trí mấu chốt.

Những người nam giới cũng không nên mặc những quần lót có dạng hình tam giác, quần lót của đàn ông thường được phân ra thành hai loại chính đó là quần đùi và tam giác. Quần tam giác thường làm ảnh hưởng tới tinh trùng rất nhiều, loại này thường bọc vùng kín lại bịt ảnh hưởng tới việc điều tiết nhiệt độ của tinh hoàn cũng như là làm ảnh hưởng tới việc sinh tinh bị cản trở.Ngoài ra thi việc cung ứng máu cho những bộ phận này cũng thường bị chặn lại, những tinh trùng thường rất dễ bị phá hủy và đe dọa  nghiêm trọng tới việc khả năng sinh sản của người đàn ông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *