Home / SỨC KHỎE NAM GIỚI / Không nhả đạn ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới  gây hậu quả khôn lường

Không nhả đạn ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới  gây hậu quả khôn lường

Có rất nhiều đấng mày râu thường học cách để bế tinh tức là giao hợp nhưng lại kiềm chế để không bị xuất tinh, tuy nhiên rất nhiều người lại thường không biết tới những tai hại của nó tới sức khỏe nam giới.

Hậu quả khôn lường

Những nghiên cứu y học hiện đại đã cho rằng việc xuất tinh chính là một quá trình sinh lý quan trọng trong đời sống sinh dục của bạn để tăng thêm cho bạn sự hài hò mỹ mãn. Tuy nhiên cũng có một số người bởi vì một số lo lắng nào đó mà thường kìm nén sự xuất tinh và điều này cực có hại cho sức khỏe.

Dẫn đến xuất tinh ngược chiều

Xét theo về giải phẫu thì hiện tượng xuất tinh sau khi mà đã hợp với niệu đạo để hình thành một kết cấu 3 đường hình chữ Y thì tinh dịch sau khi đã từ ống dẫn tinh vào trong niệu đạo thì cũng có thể thông tới bàng quang.Trong những trường hợp thông thường thì khi bạn xuất tinh,cơ ở cổ bàng quang thường nằm trong trạng thái đó là thu nhỏ và bị đóng lại, nhưng cơ ở niệu đạo thì lại bị giãn nở mở rộng ra, tinh dịch từ đó có thể thuận chiều để chui xuống và không bị trào ngược lên trên để có thể chui vào trong bàng quang.

Không nhả đạn ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới  gây hậu quả khôn lường

Tuy nhiên nếu trong quá trình bạn giao hợn và nín nhịn không xuất tinh thì những tinh dịch buộc phải đi theo một con đường khác đó là đi lên và chui vào trong bàng quang dẫn tới là bị xuất tinh ngược chiều, lâu dần phản xạ có điều kiện và vô sinh.

Dẫn đến khả năng không xuất tinh

Sinh hoạt tình dục bình thường ở những người đàn ông bao gồm những giai đoạn như là hưng phấn tình dục, cương cứng, giao hợp và xuất tinh để đạt tới cao trào rồi sau đó uể oải và kết thúc xong.Xuất tinh chính là một cột mốc để đánh dấu rằng bạn đã đạt tới cao trào là một quá trình sinh lý diễn ra phức tạp, khi đến kích đầy đủ thì trung khu phóng tinh hưng phấn thường xuất hiện động tác đó là xuất tinh, trung khu thần kinh sẽ bị chi phối và khống chế được toàn bộ những quá trình như thế này.

Không nhả đạn ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới  gây hậu quả khôn lường

Nếu như bạn thường xuyên nhịn không xuất tinh thì sẽ bị xuất hiện những phản ứng sinh lý như là chức năng vỏ đại não thường bị rối loạn và chức năng phóng tinh bị ức chế, nếu lâu dần thì có thể bị mắc chứng không xuất tinh.

Dẫn đến viêm tinh hoàn

Tinh hoàn chính là cơ quan sản xuất tinh trùng và hợp thành tinh dịch, khi bạn tiến hành giao hợp bình thường thì tinh hoàn, tiền liệt tuyến cùng với những cơ quan khác thường nằm trong trạng thái là bị sung huyết.Nếu ngưng chiến không xuất tinh thì tốc độ phục hồi máu ở những cơ quan sinh dục thường bị chậm rõ rệt, tinh hoàn thường trong trạng thái sưng huyết bị kéo dài, những mao mạch ở vách bên trong của tinh hoàn cũng bị rách và dẫn tới bị viêm tinh hoàn.

Dễ bị ung thư tiền liệt tuyến

Thông thường thì sau khi trải qua quá trình xuất tinh thì dương vật thường nhanh chóng mềm xuống, sau khoảng 2 đến 3 phút thì máu trong nó thường giảm xuống còn khoảng 60%, và khoảng 15 phút sau thì máu trong tinh hoàn mới có thể trở lại được trạng thái bình thường.Nếu như ngưng chiến thì tiền liệt tuyến thường nằm trong tình trạng sưng huyết kéo dài và tiền liệt tuyến thường phục hồi sung huyết trong một thời gian dài dẫn tới viêm tuyến tiền liệt và bệnh ung thư.

Không nhả đạn ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới  gây hậu quả khôn lường

Dẫn đến liệt dương

Khi sinh hoạt tình dục mà bỗng ngưng chiến khi mà những hoạt động thần kinh trung khu tình dục trong vỏ đại não cũng như là những cơ quan sinh dục vẫn còn nằm trong trạng thái hưng phấn mà vẫn không thể đáp ứng được thì sẽ tạo gánh nặng cho hệ thống thần kinh cũng như là cơ quan sinh dục dẫn tới bị liệt dương là điều không tránh khỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *