Home / SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG / Gợi ý các loại khẩu trang chống bụi mịn tốt và an toàn cho trẻ

Gợi ý các loại khẩu trang chống bụi mịn tốt và an toàn cho trẻ

Trẻ em chính là đối tượng dễ bị tổn thương và chịu ảnh hưởng lớn về sức khỏe khi không khí bị ô nhiễm. Với tình hình ô nhiễm nghiêm trọng tại các thành phố lớn như Hà Nội và tp, Hồ Chí Minh đã khiến cho các bậc phụ huynh lo lắng cho sức khỏe của con. Để bảo vệ sức khỏe của bé các bạn một số loại khẩu trang chống bụi mịn tốt và an toàn cho trẻ.

Để con bạn được bảo vệ hệ hô hấp một cách tốt nhất khi đi ra đường các bạn nên mua cho bé những sản phẩm khẩu trang chống ô nhiễm bụi mịn dưới đây:

Khẩu trang trẻ em Anxin

Khẩu trang trẻ em Anxin sử dụng màng lọc than hoạt tính PM 2.5 rất thích hợp cho các bé sử dụng hàng ngày. Sản phẩm có khả năng lọc tới 95% các phần tử ô nhiễm hiệu quả hơn gấp 5 lần so với các loại khẩu trang y tế vải thông thường.

Hiện nay, khẩu trang Anxin đang có 4 màu hồng, cam, xanh dương, xanh đậm đi kèm những hoa văn và họa tiết rất dễ thương cho các con lựa chọn.

Khẩu trang gấu Pigeon

Khẩu trang gấu Pigeon được nhập khẩu từ Nhật. Loại khẩu trang này có khả năng kháng khuẩn cực tốt và được gợi ý được sử dụng cho các bậc phụ huynh. Với chất liệu được làm từ bông hoạt tính đã khử trùng sẽ giúp chống bụi xâm nhập khi di chuyển ngoài đường.

Sản phẩm có thiết kế 3 lớp trong đó lớp 1 giúp lọc sạch không khí, lớp 2 kháng khuẩn, lớp 3 thanh lọc không khí.

Khẩu trang Pitta Mask

Khẩu trang Pitta Mask bên cạnh dòng sử dụng cho người lớn còn có dòng dành cho trẻ em. Ưu điểm của loại khẩu trang này đó là đẹp mắt có túi lọc đá lớp, quai đeo mềm mại và co giãn tốt không làm đau tai trẻ. Bạn chỉ việc giặt sạch là có thể tái sử dụng nhiều lần. Loại khẩu trang này có 3 màu cơ bản là hồng, vàng, xanh lam để bạn lựa chọn.

Khẩu trang thông minh Airplus

Khẩu trang thông minh Airplus đươc nhập khẩu từ Singapore. Sản phẩm có thể lọc được tối thiểu 95% các loại bụi siêu mịn PM 2.5. Khẩu trang này có van lọc 1 chiều thông minh giúp bé không bị bít kín khó thở trong quá trình đeo khẩu trang.

Khẩu trang này được làm bằng vải không dệt nên về cơ bản các bậc phụ huynh có thể giặt 1 lần và dùng lại nhưng khả năng lọc bụi siêu nhỏ cũng giảm dần.

Khẩu trang lọc bụi trẻ em 2M8110s-301

Đây là loại khẩu trang đáp ứng tiêu chuẩn lọc N95 cực tốt. Khẩu trang có thể dùng cho trẻ từ 4 tuổi cho đến 12 tuổi. Sản phẩm có thiết kế ôm sát mặt giúp khói bụi và không khí không bị lọt vào. Sản phẩm này cũng có thể tái sử dụng nhiều lần tiết kiệm chi phí cho các bậc phụ huynh.

Trên đây là 4 loại khẩu trang chống bụi mịn cực tốt cho bố mẹ tham khảo để mua cho con. Việc đeo khẩu trang trong quá trình di chuyển trên đường về nhà sẽ giúp hạn chế tác hại nguy hiểm của bụi mịn với sức khỏe của bé.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *