Home / SỨC KHỎE NAM GIỚI / Bị yếu sinh lý có nên lấy vợ hay không

Bị yếu sinh lý có nên lấy vợ hay không

Bị yếu sinh lý có nên lấy vợ hay không chính là một trong những mối băn khoăn của không ít những nam giới khi mà chẳng may họ mắc phải căn bệnh này. Để giúp tháo gỡ cho những thắc mắc này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó kĩ hơn nhé.

Trên bảo dưới không nghe

Từ xưa tới nay thì chúng ta vẫn thường có quan niệm rằng tình yêu có thể vượt qua được mọi rào cản cuộc sống, những rào cản đấy bao gồm cả tuổi tác, lập trường chính trị, lễ nghi tôn giáo và cả khoảng cách địa lý hay những quan niệm xu hướng tình dục, chính vì thế mới có xuất hiện những đôi đũa lệch trong hôn nhân.

Tất nhiên thì hạnh phúc của một cuộc hôn nhân đối với rất nhiều cặp đôi mà nói thì không thể thiếu đi được những yếu tố hòa hợp trong chuyện chăn gối. Nói như thế thì cũng không có nghĩa rằng tình dục quyết định được hạnh phúc của hôn nhân.

Nếu như bạn cùng với người bạn gái của mình thực lòng thương yêu nhau thì việc có thể chấp nhận những khuyết điểm của nhau chính là một điều hoàn toàn bình thường.Bạn cũng không nên tự tạo ra cho mình quá nhiều áp lực về bệnh tình của bản thân, hãy thử cùng chia sẻ nó với cô ấy về những khó khăn mà mình gặp phải để có thể chia sẻ được với nhau.

Bị yếu sinh lý có nên lấy vợ hay không

Những vấn đề người bệnh gặp phải

Tâm lý người bệnh

Theo những quan niệm cũ thì những người nam giới thường chính là những người nắm quyền chủ động trong những cuộc yêu và nếu như nam giới không thể làm được cho nửa kia của mình được thỏa mãn thì sẽ rất dễ để nảy sinh ra những tâm lý mặc cảm và tự ti thậm chí là bị trầm cảm hay bị stress. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra biến chứng tâm lý theo chiều hướng xấu của bản thân.

Tiềm ẩn nguy cơ vô sinh

Yếu sinh lý cũng chính là nguyên nhân thường khiến cho chất lượng cũng như là khả năng hoạt động của những tinh trùng bị kém đi, một số những người bị yếu sinh lý vẫn có thể có con như bình thường nếu như vẫn có thể sản xuất ra được những tinh trùng khỏe mạnh.

Bị yếu sinh lý có nên lấy vợ hay không

Tuy nhiên thì bởi vì khả năng cương cứng cũng như khoái cảm của những người bị sinh lý yếu thường rất kém nên trứng cũng có thể tiếp cận với tinh trùng hay không thì sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy rằng những người thường mắc bệnh yếu sinh lý thường có nguy cơ vô sinh cao hơn rất nhiều lần so với những người bình thường khác.

Đe dọa hạnh phúc gia đình

Những mâu thuẫn nhỏ trong đời sống chăn gối của vợ chồng chính là nguyên nhân khiến cho không khí gia đình luôn trong trạng thái căng thẳng là nguyên nhân làm cho gia đình có thể bị đổ vỡ.Những người vợ thường khi không được thỏa mãn trong khi đó thì những người chồng mặc dù cảm thấy rất tự ti tuy nhiên bởi quan niệm về bản lĩnh của phái mạnh thường khiến cho nảy sinh ra những ức chế trong cuộc sống hàng ngày.

Bị yếu sinh lý có nên lấy vợ hay không

Thuốc chữa sinh lý

Để điều trị bệnh yếu sinh lý thì trước hết bạn cần phải tìm ra được những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này xem thử đó là do tâm lý hay là sinh lý,bệnh lý gây nên để từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị kịp thời và thích hợp, đúng với bệnh tình của bạn.

Bệnh yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa được khỏi, chính vì thế mà bạn cũng không cần phải quá lo lắng để rồi đánh mất tình yêu của chính bản thân mình. Hãy thực tỉnh táo và thông minh để lựa chọn cho mình cách giải quyết trước khi khiến cho tình yêu của mình bị đổ vỡ bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *