Home / SỨC KHỎE PHỤ NỮ / Bí quyết phân biệt băng vệ sinh thật giả cực hay cho chị em

Bí quyết phân biệt băng vệ sinh thật giả cực hay cho chị em

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng băng vệ sinh làm giả các nhãn hiệu lớn để lừa người tiêu dùng, tình trạng này cũng rất khó kiểm soát tốt được, chính vì vậy nên bạn cần có giải pháp phân biệt băng vệ sinh thật giả nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe chị em, phòng tránh các bệnh phụ khoa xuất hiện.

1. Hậu quả khi dùng băng vệ sinh giả

Hầu hết các nhãn hiệu băng vệ sinh giả hiện nay đều là các hãng băng vệ sinh chuyên làm nhái lại của những thương hiệu lớn, những dòng băng vệ sinh này hầu hết đều không có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng băng vệ sinh cũng tương đối kém, vật liệu sản xuất cũng đều là những vật liệu không đảm bảo an toàn vệ sinh, chính vì vậy nên khi sử dụng những dòng băng vệ sinh này bạn rất dễ bị nhiễm mầm bệnh vào cơ thể

Bí quyết phân biệt băng vệ sinh thật giả cực hay cho chị em

Vi khuẩn ở trong băng vệ sinh giả thường sau khi được tiếp xúc trực tiếp với da và âm đạo sẽ sản sinh ra mầm bệnh, đi sâu ào bên trong tử cung và âm đạo tạo thành các trường hợp nấm ngứa, viêm nhiễm ở chị em, thậm chí có thể gây ra vô sinh ở chị em.

Băng vệ sinh giả thường sử dụng cũng không có độ thấm hút cao, có thể xuất hiện các tình trạng ẩm ướt, ứ đọng bởi vật liệu để sản xuất băng vệ sinh cũng không được đảm bảo, chính vì thế khi sử dụng bạn rất dễ bị dị ứng và gây ra các mẩn ngứa khó chịu, làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

2. Quan sát bao bì cẩn thận

Khi chọn mua băng vệ sinh, điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm là phải quan sát bao bì thật cẩn thận, kiểm tra trên bao bì có đầy đủ các thông số cần thiết hay không, từ nơi sản xuất cho tới ngày sản xuất, nhà sản xuất cùng với hạn sử dụng đầy đủ.

Bí quyết phân biệt băng vệ sinh thật giả cực hay cho chị em

Những sản phẩm giá rẻ không có đủ các thông số như trên đều là sản phẩm sản xuất chui và không trải qua kiểm định của bộ y tế,

3. Phân biệt băng vệ sinh của hãng Kotek

Băng vệ sinh của hãng Kotek chính là dòng sản phẩm được rất nhiều người sử dụng và tương đối phổ biến, theo đó thì sản phẩm làm giả của hãng này cũng đông đảo trên thị trường, chính vì vậy nên khi chọn mua bạn cần có giải pháp phân biệt cẩn thận.

Băng vệ sinh thật cua hãng này thường có màu sắc tươi và sáng, hình in cũng rất rõ nét, chữ trên bao bì dễ đọc và rất rõ ràng, khác với hàng giả có màu sắc nhợt nhạt, hình in bị mờ .

Bí quyết phân biệt băng vệ sinh thật giả cực hay cho chị em

Khi mở bao bì ra bạn có thể thấy trong gói băng vệ sinh thật có miếng giấy gói màu xanh da trời, phần giấy lót bên trong có hoa văn rất đẹp, khác với gói băng vệ sinh giả dùng miếng gói màu trắng, phần lót bên trong là giấy trơn.

Bí quyết phân biệt băng vệ sinh thật giả cực hay cho chị em Bí quyết phân biệt băng vệ sinh thật giả cực hay cho chị em

Khi bạn mở miếng băng vệ sinh ra, sản phẩm thật sẽ có phần lõi có thể thấm hút có màu xanh, còn miếng băng vệ sinh giả thì chỉ có thuần màu trắng thôi nhé.

4. Phân biệt băng vệ sinh của hãng Diana

Diana là hãng băng vệ sinh phổ biến không kém gì Kotek, đây cũng là loại băng vệ sinh được làm giả tương đối nhiều tại Việt Nam.

Bí quyết phân biệt băng vệ sinh thật giả cực hay cho chị em

Bao bì của miếng băng vệ sinh thật thường có màu hồng tươi, cực kỳ bắt mặt, hình in sắc nét và rõ ràng, khác với sản phẩm giả có vỏ gói màu hồng đậm nhưng hình in lại bị nhòe, lòe loẹt, không nhìn rõ.

Bóc phần bao bì ra để kiểm tra bạn có thể thấy miếng giấy gói của Diana thật có màu hồng tươi, còn hàng giả thì miếng gói thường có màu hồng nhạt.

Bí quyết phân biệt băng vệ sinh thật giả cực hay cho chị em

Nếu bạn mở miếng băng vệ sinh ra có thể thấy, miếng thật thường không bị nhăn, chắc chắn hơn, có khả năng thấm hút tương đối sâu còn miếng giả thì nhăn nhúm, lỏng lẻo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *