Home / BỆNH GAN / Bí quyết làm sạch cho gan khi ăn quá nhiều đồ ngọt

Bí quyết làm sạch cho gan khi ăn quá nhiều đồ ngọt

Bắt đầu sang mùa thu và mùa đông các loại đồ ngọt trở lên rất hấp dẫn với mọi người. Tuy nhiên, nếu các bạn ăn quá nhiều đồ ngọt không những bị lên cân mà còn khiến cho gan làm việc quá tải. Lúc này để đảm bảo sức khỏe các bạn nên làm sạch cho gan bằng những cách dưới đây.

Gan là bộ phận quan trọng trong hệ bài tiết. Do đó, các cần tiến hành thải độc cho gan hàng ngày để gan hoạt động tốt nhất. Dưới đây là công thức làm nước thải độc cho gan để các bạn tham khảo:

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 7g bột nghệ hoặc tinh bột nghệ

– 2cm gừng, cắt lát.

– 30ml nước chanh

– 200ml nước

Cách làm chi tiết

Để làm món nước gừng nghệ này rất đơn giản. Đầu tiên các bạn sơ chế cạo vỏ gừng rồi cắt lát cho vào nồi cùng nước và đun sôi.

Sau khi đun nước sôi bạn giảm nhỏ lửa, để sôi khoảng 5 phút rồi tắt bếp, để nước gừng nguội bớt khoảng 5-10 phút.

Tiếp đến các bạn cho bột nghệ vào, khuấy đều để bột nghệ tan ra.Bạn nên để nước còn ấm mới khuấy bột nghệ vào để tránh bột nghệ bị vón cục.

Sau khi  nước đã nguội hẳn các bạn mới thêm nước cốt chanh vào và uống ngay.

Yêu cầu thành phẩm:

Món nước chanh gừng nghệ này  được xem là liệu pháp tuyệt vời để thải độc gan và giảm mỡ trong cơ thể bạn. Về cơ bản, mỗi ngày các bạn chỉ cần uống  một ly ngay sau khi ngủ dậy và chưa ăn gì nhé. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn đạt kết quả nhanh thì nên uống  thêm một ly nữa ngay trước khi đi ngủ, Qua kiểm nghiệm thực tế chỉ trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy ngay kết quả và bạn sẽ thấy ngạc nhiên đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *